Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-437] – Nữ Thư Ký, Cổ Máy Ăn Thịt Của Cty – Yoshitaka Nene Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -29 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yoshitaka Nene-吉高寧々

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: SSNI-437

Ngày xưa tôi luôn thắc mắc, éo gì tuyển thư kí em nào cũng phải xinh thì mấy ông sếp mới nhận kể cả chả làm được cái việc mẹ gì . Nhưng từ ngày xem phim sex thì tôi đã ngộ ra rồi hehee. Hầu như mấy em thư kí toàn phải xinh ngoan để thịt thích thì thịt , cho sếp thịt thì cái gì chả có, bảo sao mấy bà vợ ghét mấy em thư kí thế ahihi vợ không có bên cạnh thì dùng tạm thư kí thôi , thư kí còn ngon choét nữa thì đéo muốn về nhà luôn.
Nói dạo qua thì các ông chắc cũng biết chủ đề hôm nay tôi muốn giới thiệu là gì đúng hem ? Đúng rồi đấy chính là mấy em thư kí hấp dẫn đó chứ còn gì nữa.
Nào nào chúng ta cùng bước vào thế giới thần tiên của em Yoshitaka Nene. Hôm nay em sẽ hóa vai thành một cô thư kí nóng bỏng sexy ai nhìn cũng muốn thịt nhé. Anh nào muốn làm sếp thì vào ngay OOXXHD.COM trang phim sex tổng hợp phim sex JAV, phim sex cấp 3, phim sex người lớn, phim sex hiếp dâm Vietsub full HD xem em ngay đi không em buồn lắm ahihi. Với thân hình mảnh mai chân dài tới nách , làn da mịn màng body 100 điểm chỉ cần uốn éo và rên nhẹ một cái thôi í cũng làm các anh run nhè nhẹ rồi.
Tôi đã nghiên cứu 116p thì nói chung kịch bản bộ phim như sau : Ngày xửa ngày xứa có một em thư kí nọ vì đố kị với các nhân viên khác, muốn được các sếp yêu chiều nên đã dâng 2 cánh bướm của mình cho rất nhiều ông sếp . 1 ông 2 ông 3 ông rồi 4 ông 5 ông ! Ôi không thể nào đếm được có bao nhiêu con chim trong bộ phim này nữa. Cứ thế này thì cô thư kí sắp lên chủ tịch cmnl sau khi chịch hết với cả công ty.
Phim có hashtag Gangbang nên thích hợp cho ông nào chán sự cô đơn thích đông đúc nhộn nhịp chia lòn sẻ chim nhé. Lâu lâu không xem gangbang cũng cảm thấy thích phết đấy chứ nhỉ ? Bối cảnh phim thì chỉ loanh quanh công ty làm việc bạ đâu hiếp đó thôi khá là lén lút và vụng trộm nên sướng lắm cơ. Xem phim xong chỉ ước mình được làm sếp ngày nào cũng có em chui dưới gầm bàn buscu cho thì tinh thần làm việc cứ gọi là get high over night lun í.